Tips.2 เล่นอย่างน้อย NL10 – NL25

ตามความเป็นจริงคุณจำเป็นต้องเล่นพนันที่สูงขึ้นนิดนึงในทุกวันนี้เพื่อได้รับ $1,000 ต่อเดือน ฉันจะกล่าวว่าพนันแรกที่เป็นได้สำหรับคนที่เล่นอย่างสม่ำเสมอจะเป็น NL10

NL10 เป็นเกมเงินสด 5c/10c blinds ที่มีการซื้อสูงสุด $10 ด้วยเหตุนี้กระบวนการทำเงิน 1,000 ดอลลาร์ในเกมนี้คือการชนะการซื้อ 100 ครั้งในเดือนเดียว

แผ่นโกงโป๊กเกอร์ฟรีของแอดมินจะสอนวิธีสร้างรายได้ $1,000 ต่อเดือนจาก Poker

ไม่ใช่เรื่องที่ไม่มีทางเป็นไปได้สำหรับผู้ชนะลำดับแรกๆที่เล่นในจำนวนมากที่พนันกลุ่มนี้ รวมทั้งเนื่องมาจากคุณสามารถเริ่มทำ rakeback น้อยด้วยข้อจำกัดนี้ได้ด้วยเหมือนกัน สิ่งนี้ทำให้ง่ายมากยิ่งขึ้นบางส่วน

Rakeback เป็นโบนัสเงินสดรวมทั้งเว็บโป๊กเกอร์แทบทั้งหมดเสนอให้ท่านเป็นแรงกระตุ้นสำหรับการเล่นตรงนั้น

แต่ว่าแม้กระนั้นก็บางทีอาจไม่เป็นจริงสำหรับคนจำนวนมาก NL10 ไม่ใช่การเดินในสวนสาธารณะในทุกวันนี้ รวมทั้งคนโดยมากมิได้นั่งโต๊ะหลายโต๊ะตรงเวลาหลายชั่วโมงทุกวี่ทุกวันดังที่อยากได้

โดยเหตุนั้นฉันจะพูดว่าสำหรับคนธรรมดาทั่วไป NL25 น่าจะเป็นเงินที่ใช้ในการเดิมพันแรกที่คุณสามารถทำเงินได้ 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

เกมนี้มีการซื้อ $25 (10c/25c blinds) ซึ่งแปลว่าคุณจึงควรกระทำการซื้อ 40 รายการเพื่อทำเงินเป็นพันที่สุดยอด

ซึ่งมีความหมายว่าคุณควรต้องชนะเพียงแค่ซื้อมากยิ่งกว่าหนึ่งครั้งในหนึ่งวัน ที่สามารถทำเป็นง่ายสำหรับผู้ชนะที่แกร่งในเกมนี้

ยิ่งกว่านั้น เงินที่ใช้ในการเดิมพันกลับสามารถเป็นจำนวนเงินหลายร้อยดอลลาร์ต่อเดือนได้อย่างง่ายๆด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพันนี้ ก็เลยทำให้การเดินทางง่ายดายมากยิ่งขึ้นมากมายด้วยเหมือนกัน

คุณกำลังดิ้นรนเพื่อเอาชนะเกมโป๊กเกอร์พนันต่ำไหม? คุณอยากได้ข้อเสนอทีละลำดับขั้นตอนกล้วยๆเพื่อแสดงให้ท่านมีความเห็นว่าจะเริ่มชนะโดยตลอดได้ยังไงตอนนี้? โน่นเป็นเหตุผลที่ฉันเพิ่งจะเขียนเนื้อหาของบทความฟรี 50 หน้าไม่มี BS Guide เพื่อสอนแนวทางเริ่มบดขยี้เกมกลุ่มนี้โดยทันที คุณจะได้ทำความเข้าใจแนวทางเริ่มทำเงิน $1,000 ต่อเดือน (หรือมากยิ่งกว่านั้น) อย่างสม่ำเสมอจากโป๊กเกอร์อย่างที่ฉันมีในฐานะมืออาชีพโป๊กเกอร์อายุ 10 ปีขึ้นไป ป้อนเนื้อหาของคุณข้างล่าง แล้วฉันจะส่งเอกสารคดโกงโป๊กเกอร์ฟรีไปยังอีเมลของคุณโดยทันที

ข้อความนี้ถูกเขียนใน Uncategorized คั่นหน้า ลิงก์ถาวร