• October 2, 2022

ทัวร์นาเมนต์ Battle Royale โป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fortnite

GGPoker เปิดตัวทัวร์นาเมนต์ Battle Royale ของ Dan Bilzerian ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Fortnite

การเล่นเกมเจอกับการเล่นเกม – ฉันเป็นผู้ชายวัยกลางคนและก็ที่ประหลาดใจเป็นฉันไปสู่ Fortnite อย่างเป็นทางการ ฉันเป็นนักเล่นเกมมาตลอดชาติ – Overwatch เป็นเกมหลักของฉันตอนนี้ – แต่ว่าแม้ฉันจะเป็นเจ้าของ Fortnite แบบค้าปลีกตั้งแต่วันแรก ฉันก็ไม่เคยไปสู่กระแสเกม Battle Royale เลย ท้ายที่สุดฉันก็ทำเมื่ออาทิตย์ที่แล้วเพราะว่าลูกชายของฉันปรารถนาเล่นกับฉัน ฉันไม่เก่งในเกม – ฉันไม่สามารถที่จะสร้างได้แล้วก็ในขณะนี้จุดมุ่งหมายของฉันก็ซวดเซ – แต่ว่าฉันดียิ่งขึ้นแล้วรวมทั้งบันเทิงใจมากมายที่ได้เล่นคู่กับลูกชายของฉัน และไม่ใช่เพียงแค่ฉันแค่นั้นที่ท้ายที่สุดก็มาถึงงานงานเลี้ยงของ Fortnite GGPoker เพิ่งจะเปิดตัวต้นแบบการประลองที่ได้รับอิทธิพลจาก Fortnite (หรือ PUBG หรือ Apex Legends หรือ COD Warzone) ที่มิได้รับอิทธิพลจาก Fortnite ที่มีชื่อว่า Battle Royale ของ Dan Bilzerian

ใช่ Dan Bilzerian ซึ่งเป็นนักการทูตของ GGPokerมิได้รับการตอบกลับที่ดีจากชุมชนโป๊กเกอร์เป็นจำนวนมากรวมทั้งนักประพันธ์ในไซต์นี้ด้วย แม้กระนั้นอย่าพอใจเขารวมทั้งคุยเกี่ยวกับทัวร์นาเมนต์ใหม่ที่ได้รับแรงดลใจจากวิดีโอเกม

เน้นความรวดเร็ว และฉับไว ทันยุคสมัย

Battle Royale เป็น Sit-and-Go ที่ให้รางวัลผู้เล่น 100 คน โดยมีสามขั้นตอน ในด่านที่ 1 เป้าหมายคือการอยู่ได้นานกว่าครึ่งสนาม เพื่อเอาตัวรอดใน 50 อันดับแรก เกมสำหรับด่านนี้คือ Rush & Cash โป๊กเกอร์ “fast fold” เวอร์ชันของ GGPoker เมื่อผู้เล่นหมอบหรือเมื่อจบไพ่ พวกเขาจะถูกพาไปที่โต๊ะใหม่ เวทีจะสิ้นสุดลงเมื่อผู้เล่นเหลือ 50 คน

สิ่งหนึ่งที่จับได้คือมีเวลาจำกัดเพียง 15 นาทีในด่าน 1 หากถึงขีดจำกัดเวลาโดยมีผู้เล่นมากกว่า 50 คนยังคงอยู่ในทัวร์นาเมนต์ จะมีเพียง 50 อันดับแรกเท่านั้นที่จะเลื่อนไป ทุกคนที่อยู่นอก 50 อันดับแรกจะถูกคัดออก เงินรางวัลของพวกเขาจะถูกเพิ่มเข้าไปในเงินรางวัลรวม

ความเสมอกันจะหักตามจำนวนรางวัลที่รวบรวมได้ (เรียกว่า “การฆ่า” เป็นการพยักหน้าให้กับวิดีโอเกม) จากนั้นจำนวนมือที่เล่น

ด่านที่ 2 คือการยิงจุดโทษด้วยโต๊ะ 5 มือสิบโต๊ะ แต่ละโต๊ะจะลงแข่งกับผู้ชนะเพียงคนเดียว เช่นเดียวกับในด่าน 1 มีการจำกัดเวลา 15 นาที หากผู้เล่นหลายคนยังคงอยู่ที่โต๊ะหลังจากผ่านไป 15 นาที ผู้เล่นทั้งหมดจะถูกบังคับให้เข้าร่วมทั้งหมดจนกว่าผู้เล่นหนึ่งคนจะรอดชีวิต

ยิ่งรอบลึก เวลาที่ใช้ได้ยิ่งน้อยลง

ด่านที่ 3 เป็นโต๊ะท้ายที่สุดที่วงแหวนหดตัวสูงที่สุด มีผู้เล่นที่รอดตายสิบคนจากด่านที่ 2 ทุกคนที่ทำเป็นจนกระทั่งในเวลานี้ทำเงินได้ ลำดับที่นั่งจะมอบให้กับผู้เล่นที่ชนะการทำประตูได้เร็วที่สุด

บลายด์มากขึ้นทุกๆสามนาทีรวมทั้งผู้เล่นแต่ละคนจะถูกวางบนนาฬิกาหมากรุกห้านาที ซึ่งมีความหมายว่าผู้เล่นทุกคนมีเวลาทั้งปวงห้านาทีระหว่างโต๊ะในที่สุดสำหรับเพื่อการตกลงใจ ถ้าเกิดผู้เล่นใช้นาฬิกาหมากรุกจนกระทั่งหมด พวกเขายังได้โอกาสเคลื่อนได้จริง พวกเขาต้องตกลงใจทุกสิ่ง ทุกการพนัน ข้างในห้าวินาที

ขณะนี้ จากการจำกัดเวลา 15 นาทีในสองขั้นแรกไปจนกระทั่งนาฬิกาหมากรุกรวมทั้งวิธีการทำบลายด์อย่างเร็วที่โต๊ะท้ายที่สุด เป็นที่ที่การเปรียบเทียบส่วนมากของ Fortnite เข้ามา การเล่นโป๊กเกอร์ที่ดีเพียงอย่างเดียวนั้นน้อยเกินไป ในทัวร์นาเมนต์นี้ คุณจะต้องเล่นโปกเกอร์อย่างเร็วเพื่อไม่ให้เวลาหมดรวมทั้งคุณจะหลงทางในลมพายุ

ที่น่าดึงดูดเป็น คนที่เข้าเส้นชัย 2 ขั้นตอนแรกในทัวร์นาเมนต์ Battle Royale กลุ่มนี้จะได้รับเงินรางวัลเสมอกันหรือเกือบจะเสมอกันเป็น 21.13% และก็ 21.12% ของเงินรางวัลทั้งสิ้นเป็นลำดับ ชั้นที่ 10 ได้รับ 2.67%

ระดับการซื้อเข้าเป็น $0.25, $1, $3 แล้วก็ $10