เผยเทคนิคทำเงินจาก โป๊กเกอร์ออนไลน์ เดือนละ 1000 ดอลลาร์ Ep.1

วิธีหาเงิน $1,000 ต่อเดือนในการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

มาเจอหน้ากัน หลายคนเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อสร้างรายได้ และไม่มีอะไรไม่ดีเหมือนปกติกับสิ่งนั้น ฉันจะเป็นคนแรกเป็นที่ยอมรับว่าฉันเล่นเกมนี้ก่อนและก็สำคัญที่สุดที่จะทำเงินดอลลาร์พวกนั้น ดีเยี่ยม!

ด้วยเหตุผลดังกล่าวผู้คนก็เลยส่งอีเมลหรือให้ความคิดเห็นตลอดระยะเวลาเพื่อถามคำถามว่าพวกเขาจะทำเงิน 50 ดอลลาร์ต่อวันหรือ 1,000 ดอลลาร์ต่อเดือนได้เช่นไร ดังเช่น การเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์

แนวทางที่ยอดเยี่ยมที่สุดสำหรับการทำเงิน $1,000 ต่อเดือนสำหรับเพื่อการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์เป็นการเล่นเกมเงินสดพนันต่ำ แม้กระนั้นเล่นอย่างต่ำ NL10 รวมทั้งควรจะเล่น NL25 คุณจำต้องยึดติดกับแผนการที่รัดกุมรวมทั้งนิสัยไม่ดี รวมทั้งสำรวจให้มั่นใจว่าคุณเลือกตารางเสมอ ถ้าเกิดคุณทำทั้งปวงนี้ เป็นได้ที่จะทำเงิน $1,000 ต่อเดือนสำหรับเพื่อการเล่นโป๊กเกอร์

อย่างไรก็แล้วแต่ ฉันจำเป็นต้องเตือนคุณว่ามันไม่ง่ายในทุกวันนี้ คุณควรจะมีระเบียบเป็นอย่างมาก ทำงานมาก มีแผนการที่สมควร แบ๊งค์ การเลือกตาราง การควบคุมการเอียงและก็อื่นๆเพื่อบรรลุจุดประสงค์นี้

แต่ว่าตอนท้าย ฉันทราบดีว่านี่ไม่ใช่คำตอบที่คนโดยมากอยากได้ยิน พวกเขาอยากข้อมูลที่ไม่อ้อมค้อมเกี่ยวกับกระบวนการทำ

ด้วยเหตุนี้ ในฐานะที่เป็นผู้ที่ได้กำไรได้มากกว่า $1,000 ต่อเดือนที่ไมโครสเตคออนไลน์มาตรงเวลากว่าทศวรรษแล้ว ฉันจะให้แผนเกมแก่คุณเกี่ยวกับการทำอย่างแน่แท้

Tips.1 เล่นเกมเงินสดพนันต่ำ (The Micros)

99% ของประสบการณ์สำหรับในการเล่นโป๊กเกอร์ของฉันอยู่ในเกมเงินสดออนไลน์ที่มีพนันต่ำ โน่นเป็นไมโคร

ฉันหมายคือเงินที่ใช้ในการเดิมพันที่คุณสามารถซื้อได้เพียงแค่ $2 ฉันยังรู้สึกว่าตรงนี้เป็นสถานที่ที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคนที่เริ่มเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์แล้วก็ได้กำไรได้อย่างสม่ำเสมอ

ฉันทำเงินได้ $1,000+ ต่อเดือนถึงแม้ในเกมเงินสดที่พนันน้อยที่สุดบ่อยมาก บ่อยมาก อย่างไรก็แล้วแต่ มันจะเกิดเรื่องยากมากมายที่จะทำแบบนี้ในเกมตอนนี้

เหตุผลก็คือเกมกระชับขึ้นในตอน 5-10 ปีที่ล่วงเลยไป แล้วก็นี่แสดงว่าอัตราการชนะก็ลดน้อยลงด้วยเหมือนกัน

อย่ารู้เรื่องฉันไม่ถูก ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างยังเป็นได้หากคุณอยากมันมากพอ อย่างเช่น ฉันเต็มอกเต็มใจที่จะพนันด้วยเงินมากมายที่ฉันสามารถทำเงินได้ 1k ในเดือนที่ NL2 ซึ่งเป็นข้อจำกัดที่ต่ำที่สุด

อย่างไรก็ดี ฉันจำเป็นที่จะต้องขังตนเองอยู่ข้างในห้องตลอดทั้งเดือน ดำรงชีวิตในสังคมเป็นศูนย์ และก็เล่นไพ่ปริมาณเป็นอย่างมากอย่างครึ่งล้าน

ทำเป็นสำหรับเครื่องบดแบบจัดโต๊ะขนาด 20 หรือ 30 โต๊ะอย่างฉัน (และก็สำหรับราคาพนันที่สมควร!) ไม่อาจจะทำเป็นอย่างไม่ต้องสงสัยสำหรับคนธรรมดาจำนวนมาก

อย่างไรก็ดี ถ้าหากคุณเลือกที่จะเล่นหลายโต๊ะ สำรวจให้มั่นใจว่าคุณใช้HUD สำหรับโป๊กเกอร์ฟรีที่ดีเพื่อที่คุณจะได้อ่านข้อมูลประสิทธิภาพสูงอย่างเร็วจากคู่แข่งขันของคุณทั้งหมดทั้งปวง

ข้อความนี้ถูกเขียนใน Uncategorized คั่นหน้า ลิงก์ถาวร